... & hơn - Không gian công cộng dành cho giới trẻ : = ... & beyond - Public space for the youth / Dainelle Labbé ... [et al.] - Doãn, Thế Trung
ĐTTS ghi: Trường Đại học Xây dựng Hà Nội ; Tryspaces Hanoi ; Quỹ Đổi mới Sáng tạo Kiến trúc