Nhà ở cao tầng trong đô thị : Sử dụng - những nguy cơ tiềm ẩn - giải pháp / Nguyễn Huy Hoàng - Nguyễn, Huy Hoàng
Trình bày thực trạng về nhà ở cao tầng tại đô thị; quá trình vận hành, sử dụng và những nguy cơ tiềm ẩn tại nhà ở cao tầng; kết luận và khuyến nghị đối với con người sống tại nhà ở cao tầng