Bài tập vẽ kỹ thuật xây dựng :. Tập 1 : Tài liệu tham khảo / Phùng Quang Minh ... [et al.] - Nguyễn, Thị Chính
ĐTTS ghi: Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Khoa Kiến trúc và Quy hoạch. Bộ môn Hình họa và Vẽ kỹ thuật