Sách hướng dẫn nhà ở xanh và sống lành mạnh
Cuốn sách được biên soạn trong khuôn khổ dự án "Nghiên cứu vật liệu thích ứng khí hậu cho bối cảnh kinh tế - xã hội Việt Nam" (CAMaRSEC), do Bộ GDĐT và Nghiên cứu CHLB Đức (BMBF) tài trợ