Tuyển tập đồ án kiến trúc công nghiệp 2006 / Hồ Quốc Khánh (chủ biên) ... [et al.] - Phạm Đình Tuyển
Giới thiệu những đồ án tiêu biểu, có sự tìm tòi sáng tạo trong việc quy hoạch khu công nghiệp, thiết kế tổng mặt bằng, thiết kế hình khối, chi tiết kiến trúc, lựa chọn giải pháp kết cấu và tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan, phù hợp điều kiện kinh tế xã hội và môi trường Việt Nam