Kết cấu bêtông cốt thép - Phần cấu kiện cơ bản / PGS. TS. Phan Quang Minh (chủ biên), GS.TS. Ngô Thế Phong, GS.TS. Nguyễn Đình Cống - Phan Quang MinhPGS, TS.Chủ biên
Phụ lục: tr. 219-244. - Thư mục: tr. 245-246