Sức bền vật liệu. Tập 3 / Lê Quang Minh, Nguyễn Văn Vượng. - Lê Quang Minh
Giới thiệu ống dày, vỏ tấm, những bài toán phẳng trong lí thuyết đàn hồi. ứng suất và chuyển vị trong bán không gian đàn hồi chịu lực. Bài toán tiếp xúc giữa 2 vật thể: ứng suất trong miền biến dạng của vật thể tiếp xúc. Một số bài toán tiếp xúc thường gặp