Chỉ dẫn kỹ thuật công trình chỉnh trị sông / Lương Phương Hậu (Chủ biên), Nguyễn Thanh Hoàn, Nguyễn Thị Hải Lý - Lương Phương HậuChủ biên
Phương pháp quy hoạch chỉnh trị sông; Công trình gia cố bờ sông kênh và công trình tác động vào dòng chảy - mỏ hàn; Kỹ thuật chỉnh trị sông phân lạch và công trình cắt sông, chỉnh trị đoạn sông gây trở ngại giao thông thuỷ...