Cơ học công trình : Dùng cho các ngành kỹ sư kinh tế, kiến trúc, kỹ thuật môi trường, vật liệu xây dựng... / PTS. Lê Văn Hồ - Lê Văn HồPTS.
Nghiên cứu sự làm việc của vật liệu, phương pháp tính toán độ bền, độ cứng và độ ổn định của công trình