AutoCAD 2000 giải quyết các lỗi thường gặp,. Tập 1 / Nhóm tác giả ĐH Bách Khoa và Elicom,
Cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và giải thích các lệnh của 2000, cũng như cách sử dụng các lệnh này để giái quyết các rắc rối trong quá trình vẽ