Nguyên lý thiết kế kiến trúc nhà dân dụng : Giáo trình dùng cho sinh viên đại học ngành kiến trúc. Phần 2, Nhà ở và Nhà công cộng / PGS.TS. KTS. Nguyễn Đức Thiềm. - Nguyễn Đức Thiềm
Cung cấp những kiến thức chuyên sâu về các loại hình kiến trúc nhà ở và nhà công cộng thông dụng, từ đặc điểm loại hình, lược sử quá trình phát triển, phân loại... đến các nguyên tắc và tiêu chuẩn thiết kế từng loại công trình cụ thể kèm các ví dụ tốt để minh họa, cùng các triển vọng xu hướng phát triển của chúng trong tương lai