Kinh tế và quản lý bất động sản /. Tập 1, Kinh tế bất động sản / P. G. Grabôvưi; Người dịch: Đoàn Dương Hải... [et al.]; Hiệu đính: Nguyễn Mậu Bành. - Grabôvưi, P. G
Kỷ niệm 95 năm thành lập trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Xây dựng Mátxơva, 60 năm đào tạo và 50 năm thành lập trường Đại học Xây dựng