Kết cấu bê tông cốt thép - Phần cấu kiện cơ bản / GS.PTS. Ngô Thế Phong ... [et al.] - Nguyễn Đình Cống
Khái niện chung về bê tông cốt thép và tính chất cơ lí của vật liệu. Những vấn đề cơ bản trong tính toán và cấu tạo các cấu kiện bê tông cốt thép thường gặp, bê tông cốt thép ứng lực trước và các loại cấu kiện của bê tông cốt thép.