Môi trường : Các công trình nghiên cứu /. Tập 5 / Hội Bảo vệ Thiên nhiên va Môi trường Việt Nam. - Hội Bảo vệ Thiên nhiên va Môi trường Việt Nam
Cuốn sách tập hợp các công trình nghiên cứu về môi trường, bảo vệ môi trường. Từ tập 5 có thêm một số kết quả nghiên cứu về môi trường trên thế giới.