Môi trường : Các công trình nghiên cứu /. Tập 3 / Hội Bảo vệ Thiên nhiên va Môi trường Việt Nam. - Hội Bảo vệ Thiên nhiên va Môi trường Việt Nam
Cuốn sách tập hợp các công trình nghiên cứu về môi trường, bảo vệ môi trường