Điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên và môi trường trong định hướng phát triển không gian thủ đô Hà nội / TS. Đỗ Xuân Sâm (Ch.b) - Đỗ Xuân SâmTS.Chủ biên
Chương trình khoa học cấp Nhà nước KX.09