Giải pháp phát triển lực lượng thanh niên xung phong trong giai đoạn hiện nay / Tạ Văn Hiển (chủ biên) - Tạ Văn Hiển
Trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn về phát triển lực lượng thanh niên xung phong; thực trạng tổ chức và hoạt động của lực lượng thanh niên xung phong; giải pháp phát triển lực lượng thanh niên xung phong tham gia phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn hiện nay