Những sự kiện lịch sử Việt Nam (1945 - 2016) / Văn Song - Văn Song
Giới thiệu các sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng, đối ngoại, giáo dục, du lịch, thể thao... được ghi theo thứ tự ngày tháng giai đoạn 1945-2016