Đời sống văn hóa thanh niên đô thị ở nước ta hiện nay / PGS.TS Nguyễn Thị Hương, TS. Vũ Thị Phương Hậu - Nguyễn Thị Hương
Cuốn sách đưa ra những lý luận, nhận diện thực trạng đời sống văn hóa thanh niên đô thị nước ta hiện nay, những dự báo về xu thế vận động và các giải pháp xây dựng phát triển đời sống văn hóa thanh niên đô thị giai đoạn tới