Giáo trình Vật liệu cơ khí: / Phạm Đình Sùng - Phạm Đình Sùng
Trình bày về bản chất, các tính chất của vật liệu cơ khí truyền thống, những quy trình công nghệ nhằm biến đổi những tính chất của vật liệu theo chiều hướng mong muốn, đồng thời đề cập đến các vật liệu mới như composite, polymer, nano...