Giải pháp hoàn thiện quản lý thu, chi Qũy bảo vệ phát triển rừng tại Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An - Cao Cự Thành (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh