Nghiên cứu giải pháp bảo mật trong thông tin hàng không - Phạm Tiến Dũng (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Tổng quan về chương trình E-enabling. Tìm hiểu các phương thức giao tiếp trong liên lạc không - địa. Nghiên cứu các giải pháp bảo mật. Mô phỏng giải pháp bảo mật hệ thống liên lạc thoại sử dụng sóng VHF.