Nghiên cứu quá trình truyền nhiệt và chuyển chất trong sấy với vật chuyển động: ảnh hưởng của dòng khí và chuyển động của vật lên truyền nhiệt - Lê Văn Dinh (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2015)
Luận văn thạc sỹ - Chuyên ngành Công nghệ hoá học