Phân tích và biện pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác quản lý nhân sự tại Điện lực Ba Đình thuộc Công ty Điện lực TP Hà Nội - Vương Đức Tuệ (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Luận văn thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh