Nghiên cứu thành phần hóa học và sắc ký dấu vân tay của thân rễ hai loài: củ gấu (cyperus rotundus L.) và của gấu biển (cuperus stoloniferus retz.)

Luận án Tiến sĩ khoa học - Ngành Hóa học - Mã số: 62440114

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn Minh Châu
Đồng tác giả: Trần Thượng Quảng
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2018
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/11322
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!