Nghiên cứu rủi ro tài chính trong tái bảo hiểm - Nguyễn Quang Chung (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2018)
Nghiên cứu bài toán tối ưu cho xác suất thiệt hại liên kết của công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm, xây dựng công thức tính chính xác cho các xác suất thiệt hại liên kết. Ước lượng cho xác suất thiệt hại trong mô hình tái bảo hiểm bằng phương pháp martingale, phương pháp truy hồi.