Giải pháp đẩy mạnh hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh - chi nhánh Hà Tĩnh - Trần Thị Tuyết Nhung (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Luận văn Thạc sỹ kỹ thuật - Ngành Quản trị kinh doanh