Nghiên cứu quá trình xây dựng, triển khai hệ thống ISO 9001:2015 tại Công ty điện lực Lai Châu - Phạm Văn Vương (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Phân tích thực trạng triển khai và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tại Công ty điện lực Lai Châu. Đề xuất giải pháp duy trì và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 tại Công ty.