Phân tích và đề xuất các giải pháp nâng cao sự hài lòng của cán bộ tại Bệnh viện đa khoa huyện Quang Bình - Nông Phương Thủy (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Cơ sở lý thuyết về sự hài lòng của người lao động trong tổ chức. Phân tích sự hài lòng của cán bộ tại Bệnh viện đa khoa huyện Quang Bình. Đề xuất các giải pháp để nâng cao sự hài lòng của cán bộ tại bệnh viện.