Đề xuất một số giải pháp nâng cao động lực làm việc của người lao động tại Công ty điện lực Lai Châu - Trần Văn Mạnh (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Cơ sở lý thuyết về động lực làm việc và tạo động lực làm việc của người lao động trong doanh nghiệp. Nêu thực trạng động lực làm việc của người lao động tại Công ty điện lực Lai Châu. Đề xuất một số giải pháp nâng cao động lực làm việc của người lao động tại Công ty.