Phân tích và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện hoạt động tín dụng tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn thành phố Hà Tĩnh - Nguyễn Thị Phương (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Cơ sở lý luận về tín dụng và hoạt động tín dụng của các ngân hàng thương mại. Phân tích hoạt động tín dụng tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn thành phố Hà Tĩnh. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện hoạt động tín dụng tại ngân hàng.