Nghiên cứu thiết kế hệ thống mạng cho Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam và mô hình triển khai - Nguyễn Kim Bảo (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Tổng quan hệ thống mạng. Thiết kế chi tiết hệ thống mạng và bảo mật. Quản trị vận hành