Nghiên cứu phương pháp quản trị rủi ro hướng mục tiêu và thử nghiệm ứng dụng trong xây dựng cổng thông tin điện tử Bộ GTVT - Vũ Thị Hoa (Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2018)
Tổng quan về rủi ro dự án phần mềm. Phương pháp quản trị rủi ro hướng mục tiêu. Ứng dụng thử nghiệm phương pháp quản trị rủi ro hướng mục tiêu trong dự án xây dựng cổng thông tin điện tử Bộ Giao thông vận tải.