Giải pháp tạo động lực làm việc cho người lao động tại Công ty xăng dầu Tuyên Quang - Công ty TNHH MTV - Phạm Quang Long (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Cơ sở lý thuyết về động lực làm việc của người lao động trong doanh nghiệp. Nêu thực trạng động lực làm việc của người lao động tại Công ty xăng dầu Tuyên Quang - Công ty TNHH MTV. Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm tạo động lực cho người lao động tại công ty.