Nghiên cứu thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ bã đậu nành của công nghiệp sản xuất sữa bằng chế phẩm enzyme thương mại - Cao Thị Kim Chi (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Tổng quan về bã đậu nành, hệ enzyme protease, protein thủy phân và hoạt tính chống oxy hóa của protein thủy phân. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả xác định thành phần ban đầu của bã đậu nành, xác định hoạt độ của các chế phẩm enzyme thương mại, nghiên cứu thu hồi protein trong bã đậu ướt bằng chế phẩm protease thương mại, nghiên cứu khảo sát tỉ lệ phối trộn bã đậu khô và nước tới khả năng thu hồi protein.