Kiểm toán và một số giải pháp giảm chi phí năng lượng trong ngành xi măng - Phạm Thị Sâm (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Cơ sở lý luận về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Phân tích tình hình sử dụng năng lượng trong ngành xi măng. Đề xuất một số giải pháp giảm chi phí năng lượng trong ngành xi măng.