Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý kinh doanh điện năng cho Công ty điện lực Lai Châu - Phạm Chiến Thắng (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2018)
Cơ sở lý luận về công tác quản lý kinh doanh điện năng tại các công ty điện lực. Nêu thực trạng công tác quản lý kinh doanh cho Công ty điện lực Lai Châu. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý kinh doanh điện năng cho Công ty.