Thực trạng và giải pháp huy động vốn tại Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thành Nam - Trần Thị Loan (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Nêu những vấn đề cơ bản về huy động của ngân hàng thương mại. Nêu thực trạng huy động vốn tại BIDV Thành Nam giai đoạn 2015-2017. Đề xuất giải pháp huy động vốn tại BIDV Thành Nam.