Giải pháp nâng cao chất lượng của viên chức bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang - Phạm Thanh Thủy (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác thu bảo hiểm xã hội. Nêu thực trạng, đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác thu bảo hiểm xã hội ở các đơn vị ngoài quốc doanh trên địa bàn huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.