Đề xuất giải pháp thực hiện chương trình cho vay của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Hàm Yên nhằm phát triển kinh tế trang trại ở huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang - Phạm Hồng Thái (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về cho vay phát triển kinh tế trang trại của ngân hàng thương mại. Nêu thực trạng chương trình cho vay của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Đề xuất giải pháp thực hiện chương trình cho vay tại ngân hàng.