Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cho Công ty điện lực Lai Châu - Nguyễn Thanh Tâm (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Tổng quan cơ sở lý luận và thực tiễn về chất lượng dịch vụ khách hàng trong ngành điện. Nêu thực trạng chất lượng dịch vụ khách hàng của Công ty điện lực Lai Châu. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cho công ty.