Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang - Hà Thị Thanh Hương (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về chất lượng tín dụng của ngân hàng thương mại. Nêu thực trạng chất lượng tín dụng tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2015-2017. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại ngân hàng.