Giải pháp hoàn thiện quản trị rủi ro tín dụng khách hàng cá nhân cho Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh - Võ Thị Khánh Hà (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về quản trị rủi ro tín dụng khách hàng cá nhân trong các ngân hàng thương mại. Nêu thực trạng quản trị rủi ro tín dụng khách hàng cá nhân tại Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tín dụng khách hàng cá nhân cho ngân hàng.