Thực trạng và giải pháp đẩy mạnh hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Hoàn Kiếm - Bùi Anh Thư (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về hoạt động huy động vốn trong ngân hàng thương mại. Nêu thực trạng hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Hoàn Kiếm. Đề xuất giải pháp đẩy mạnh hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng.