Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của đội ngũ cán bộ công chức tại Ủy ban nhân dân thị xã Đông Triều, Quảng Ninh - Nguyễn Mạnh Tuấn (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về động lực làm việc và nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của đội ngũ cán bộ công chức. Mô hình và phương pháp nghiên cứu. Đánh giá động lực làm việc của động ngũ cán bộ công chức (CBCC) tại Ủy ban nhân dân thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Đề xuất một số giải pháp nâng cao động lực làm việc của CBCC tại Ủy ban