Giải pháp đẩy mạnh triển khai 5S tại Công ty điện lực Lai Châu - Trần Kim Long (Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về 5S. Nêu thực trạng về tình hình 5S tại Công ty điện lực Lai Châu. Đề xuất giải pháp ứng dụng 5S tại Công ty.