Xây dựng chiến lược nhân lực cho Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại Hoàng Hà - Nguyễn Việt Hoàn (Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về xây dựng chiến lược nhân lực. Phân tích các căn cứ để xây dựng chiến lược phát triển nhân lực cho Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại Hoàng Hà. Xây dựng chiến lược nhân lực cho Công ty đến năm 2022.