Phân tích và đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả công tác Dự án đầu tư xây dựng của Ban quản lý dự án Công trình điện miền Bắc - Nguyễn Thị Thuý Ngọc (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn Thạc sỹ khoa học - Ngành Quản trị kinh doanh