Một số giải pháp giảm rủi ro trong việc vay vốn cho các hộ nông nghiệp tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn Thị Kim Liên (Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về rủi ro trong việc vay vốn cho các hộ nông nghiệp. Nêu thực trạng rủi ro trong việc vay vốn của các hộ nông nghiệp tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Đề xuất một số giải pháp giảm rủi ro trong việc vay vốn cho các hộ nông nghiệp tại thị xã.