Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý của xí nghiệp liên doanh dầu khí Vietsovpetro - Mai Ngọc Khoa (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 2019)
Luận văn Thạc sỹ khoa học - Ngành Quản trị kinh doanh